ในวันที่ 6 อาจารย์มาถึง หลายท่านหน้าเก่า และหน้าใหม่ ต่างตั้งหน้า ตั้งตา รอคอย ซึ่งท่านอาจารย์ ไม่ได้มาระยองเป็นเวลาถึง 2 เดือน เนื่องด้วยมีสถานปฏิบัติธรรมใหม่ ๆ เกิดขึ้นหลายที่ วันนี้บ้านพี่ตฤณ (ตริน) ครึกครื้นเป็นพิเศษ มีมากว่า 40 ชีวิต เหมือนเคย ครับ คนใหม่ดูหมอ คนเก่านั่งฟัง อยากรู้อยากได้ยิน อิอิ
พี่โบว์ มาช้า เลยทำทีซื้อองุ่นมาให้อาจารย์ ขอบคุณพี่โบว์ที่ตั้งฉายาให้ผม... โฟโต้ชอป มีการบอกบุญร่วมสร้างสมเด็จองค์ปฐมที่นครศรีธรรมราช งานนี้มีคนใจบุญมอบทองคำและพระเครื่องร่วมบรรจุองค์พระ ซึ่งรวมปัจจัย 2 วันได้ยอดเงิน 10255.50 บาท พระเครื่องเป็นพระสมเด็จโต พรหมรังสี เมื่อพศ 2415 กรุวัดพระแก้ววังหน้า ของตาเอก ระยอง
ขอบพระคุณท่านอาจารย์ไก่ ที่เดินทางมาสอนฯ มาเมตตาจิตแก่ลูกศิษย์ชาวระยองทุกๆท่าน ท่านอาจารย์เมตตาต่อพวกเรามากอยากได้อะไรจัดให้ทุกๆประการเลย ตามรูป ที่คุณจิตโฟโต้ชอ๊ปนั้นแหละ ขอบคุณคุณม่อมและพี่หยัดที่มอบรูปองค์พระปฐมและนำรูปมาฝาก ดีใจกับทุกท่านที่มาและเสียสละเวลาอันมีค่ายิ่งมาฝึกกรรรมฐาน ขอบคุณและอนุโมทนากุศลผลบุญกลับทุกท่านที่ช่วยๆกันผักดันไห้เกิดแต่สิ่งดีๆๆ กุศลผลบุญใดพึงเกิดแก่ครอบครัวข้าฯ ขอกุศลผลบุญนั้นให้ทุกๆท่านพึงใด้รับเช่นกัน เรื่องสถานที่มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและขออภัยหากตกบกพร่องประการได ตฤณ ธนัชกร(ยุ)
สวัสดีคะ พี่ทั้ง 2 และหลานๆ
กิจกรรมที่ทำ ในครั้งนี้ ขออนุโมทนา ด้วยนะคะ! ^^
เป็นสิ่งที่น่า "ปิติ"อย่างยิ่งในบุญกุศลที่ได้กระทำ และการสละช่วงชีวิตที่เป็นส่วนตัว มาเพื่อ
ส่วนร่วม ในครั้งนี้ น่าชื่นชมอย่างยิ่ง กุศลใดๆที่พี่ๆทั้ง 2 กระทำในชาตินี้ก็ดี ในอดีตชาติก็ดี
ขอให้ส่งผลถึงพระนิพานดั่งที่หวังในชาตินี้ด้วยเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ คะ
CaT_Ty_CaT